Thứ Bảy Ngày 24 tháng 2 năm 2018

Giảm cân sau khi sinh

Bí quyết giảm cân nhanh bằng thảo dược
1667 lượt xem

Có rất nhiều cách để giảm cân, nhưng để giảm cân hiệu quả mà còn bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh thì thảo dược là một trong những lựa chọn đáng tin cậy.

 

Bí quyết giảm cân nhanh bằng thảo dược đã được các chuyên gia y tế nghiên cứu và chỉ ra rằng đây là một trong những phương pháp giảm cân an toàn.  Những thảo dược sau đây sẽ giúp bạn giảm cân và có một sức khỏe tốt.

 

Thảo dược lá chè xanh - lá sen non - hoa đào - sơn trà

lá sen

Bí quyết giảm cân nhanh bằng thảo dược

Lá sen non rửa sạch, thái nhỏ, phơi trong bóng mát cho khô, để vào lọ đậy nắp kín. Lá chè xanh rửa sạch, dùng tươi. Sơn tra rửa sạch, thái nhỏ như sợi chỉ phơi khô, để vào lọ đậy nắp kín. Hái hoa đào Đà Lạt hoặc Hà Nội vừa nở lúc 8 giờ sáng, phơi khô trong bóng mát, để vào lọ đậy nắp kín. Lấy lá chè xanh, lá sen non, hoa đào và sơn tra mỗi thứ 20 gam, hãm với 2 lít nước sôi, lấy nước uống cả ngày. Bí quyết giảm cân này giúp giảm cân, tiêu mỡ bụng, hạ cholesterol, đẹp tươi nhan sắc, ổn định huyết áp.

 

Thảo dược bí đao tươi

bí đao

Bí quyết giảm cân nhanh bằng thảo dược

Dùng 500 gam bí đao rửa sạch, gọt bỏ vỏ, thái nhỏ, bỏ hạt, luộc chín với 1 lít nước, không cho thêm gia vị. Mỗi buổi chiều, không ăn cơm chỉ uống nước bí đao và ăn bí đao luộc. Bạn sẽ giảm được chừng 2 - 3 kg  nếu ăn liên tục trong 20 ngày. Bạn có thể dùng Bí quyết giảm cân nhanh bằng thảo dược này đến khi nào cân nặng của bạn như mong muốn thì ngừng lại. Tuy vậy, bạn phải lưu ý rằng chiều cao và cân nặng của bạn phải tương ứng với nhau, đừng vì giấc mơ trở thành người mẫu “siêu mỏng” mà giảm cân vô tội vạ. Giảm cân bằng thảo dược với phương thuốc này không gây hại cho sức khỏe khi nhiều ngày.

 

Thảo dược lá sen non - đại hoàng - lá chè xanh

lá chè

Bí quyết giảm cân nhanh bằng thảo dược

Đại hoàng phơi khô, giã nát để vào lọ đậy nắp kín, lá chè xanh và lá sen cũng chế biến và dùng như trên. Lấy 20 gam lá sen khô, 20 gam lá chè xanh và 5 gam đại hoàng (1 muỗng cà phê đầy tương đương với 5 gam) hãm với 2 lít nước sôi, dùng uống cà ngày như uống nước. Bí quyết giảm cân nhanh này giúp giảm cân, tiêu mỡ, nhuận trường, người bị tiêu chảy không nên dùng bài thuốc này.

Biquyetgiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll