Thứ Bảy Ngày 24 tháng 2 năm 2018

Giảm cân sau khi sinh

 • Bí quyết ăn trái cây giúp bà bầu giảm cân sau sinh

  Bí quyết ăn trái cây giúp bà bầu giảm cân sau sinh

  Thừa cân là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người, nhất là chị em phụ nữ. Bởi sau một thời gian dài mang thai và ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng thì tình trạng lên vài, hay thậm chí hơn chục kg là chuyện bình thường. Những loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng sau đây sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn như ngày nào.

  Chi tiết
 • Ăn uống hợp lý để giảm cân sau khi sinh

  Ăn uống hợp lý để giảm cân sau khi sinh

  Được làm mẹ là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Nhưng sau khi sinh, chị em phụ nữ thường mắc phải tâm ý tự tin, mặc cảm vì thân hình không còn được thon gọn, săn chắc như thời con gái. Để giúp bạn gải tỏa nỗi muộn phiền trên, sau đây là những bí quyết giảm cân bằng chế độ ăn uống hợp lý, bạn sẽ mau chóng lấy lại được cân nặng như ý muốn mà vẫn có đủ sức khỏe để chăm con.

  Chi tiết
 • Mẹo giảm cân sau khi sinh

  Mẹo giảm cân sau khi sinh

  Cơ thể bạn có nhiều thay đổi sau 9 tháng 10 ngày mang thai nên việc giảm cân sau khi sinh là một điều không hề dễ dàng. Để lấy lại vóc dáng thon gọn, mạnh mai như thời con gái, chị em phụ nữ nên lưu ý những mẹo nhỏ sau đây, chúng sẽ giúp việc giảm cân được thực hiện một cách tự nhiên và thoải mái hơn.

  Chi tiết
 • Bí quyết giảm cân cho các bà mẹ sau sinh

  Bí quyết giảm cân cho các bà mẹ sau sinh

  Sau khi đón niềm vui của một thiên sứ vừa chào đời, các bà mẹ đã phải đối mặt với vấn đề gay go và vô cùng khó khăn : làm thế nào để giảm cân hiệu quả mà không ảnh hưởng đến đứa con bé bỏng của mình.

  Chi tiết

left-scroll

right-scroll