Thứ Bảy Ngày 20 tháng 1 năm 2018

Giảm cân cho trẻ em

 • Bí quyết giảm cân hiệu quả cho trẻ nhỏ

  Bí quyết giảm cân hiệu quả cho trẻ nhỏ

  Đối với người lớn, việc giảm cân đã khó, với trẻ nhỏ còn khó khăn hơn rất nhiều lần. Các mẹ không chỉ quan tâm tới việc làm sao để giúp con giảm được trọng lượng cơ thể mà quan trọng hơn hết là vẫn đảm bảo được chế độ dinh dưỡng và sự phát triển tự nhiên của bé. Món cháo thịt bò sau đây sẽ là giải pháp hữu hiệu cho các mẹ.

  Chi tiết
 • Bí quyết giúp trẻ giảm cân an toàn

  Bí quyết giúp trẻ giảm cân an toàn

  Giảm cân cho trẻ béo phì là việc làm cần thiết nhằm giúp trẻ có một tinh thần và thể chất được phát triển mức tốt nhất. Nhưng bạn không nên áp dụng cách giảm cân của người lớn cho trẻ nhỏ vì chúng hoàn toàn không phù hợp. Sau đây là những bí quyết bạn nên tham khảo để chọn cho con mình một phương pháp giảm cân an toàn

  Chi tiết
 • Bí quyết giúp cha mẹ giảm cân cho trẻ

  Bí quyết giúp cha mẹ giảm cân cho trẻ

  Giảm cân cho người lớn đã khó, đối với trẻ em lại càng khó hơn bởi chúng chưa thực sự hiểu hết được tác hại của căn bệnh béo phì đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ. Chính vì vậy, các bậc làm cha làm mẹ nên giúp con em mình giảm cân bằng những bí quyết đơn giản sau đây.

  Chi tiết
 • Bí quyết giúp trẻ giảm béo hiệu quả

  Bí quyết giúp trẻ giảm béo hiệu quả

  Hiện tượng béo phì thường đi kèm với các bệnh tim mạch, tiểu đường và tăng huyết áp. Béo phì ở trẻ nhỏ còn nguy hiểm hơn vì có thể dẫn đến dậy thì sớm, ngừng tăng trưởng sớm, và các ảnh hưởng tâm lý như tự ti, nhút nhát, kém hòa đồng...Chính vì vậy, việc giảm cân cho trẻ là điều rất cần thiết. Sau đây là những bí quyết nhỏ giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc giảm cân cho bé mà không lo làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay hoạt động thường ngày của bé.

  Chi tiết
 • Bí quyết giảm cân cho trẻ béo phì

  Bí quyết giảm cân cho trẻ béo phì

  Theo nghiên cứu khoa học, béo phì ở trẻ nhỏ không chỉ dẫn tới các bệnh như tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp mà còn làm ngừng tăng trưởng sớm, dễ dẫn tới những ảnh hưởng nặng nề về tâm lý ở trẻ như: tự ti, nhút nhát, kém hòa đồng... Thay vì tìm cho con những thực phẩm bổ dưỡng, giờ đây nhiều bậc cha mẹ đang học cách làm thế nào để biết con mình có thuộc ngưỡng béo phì hay không và cả cách xử trí đối với căn bệnh nguy hiểm này

  Chi tiết
 • Cho trẻ uống nước lọc hoặc nước trái cây để tránh béo phì

  Cho trẻ uống nước lọc hoặc nước trái cây để tránh béo phì

  Như chúng ta đã biết, trẻ sơ sinh thường phải uống sữa cho năm đầu tiên của cuộc đời. Nhưng sau đó, việc uống sữa của trẻ sẽ nhanh chóng trở nên nhàm chán. Khi đó, các phụ huynh thường cho phép trẻ được phép uống những thức uống khác. Tuy nhiên, bạn nên cho trẻ uống nước trái cây hoặc nên cho trẻ uống nước lọc và sữa?

  Chi tiết

left-scroll

right-scroll