Thứ Bảy Ngày 24 tháng 2 năm 2018

Bí quyết giảm cân nhanh

Bí quyết giảm cân nhanh kiểu Pháp
3343 lượt xem

Có nhiều cách để giảm cân. Trong đó, bí quyết giảm cân nhanh kiểu pháp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng vì tính đơn giản mà lại rất hiệu quả của nó.

 

Bí quyết giảm cân nhanh kiểu Pháp rất đơn giản

Nếu thực hiện được các bí quyết giảm cân nhanh kiểu Pháp sau đây, không những bạn có thể giảm cân hiệu quả mà còn có một sức khỏe dẻo dai.

- Thêm một phần rau và trái cây vào mỗi bữa ăn (100-150g). Nếu cảm thấy mọi việc ổn thỏa, thêm dần trái cây và rau vào chế độ ăn hàng ngày (lên tới 800-1200g/ngày).
-  Ăn ít nhất 200-300g rau và trái cây mỗi bữa ăn.
- Ăn một bữa sáng thật lớn, để giảm lượng calo suốt cả ngày.

rau xanh bí quyết giảm cân nhanh của người Pháp

Rau là một trong những bí quyết giảm cân nhanh kiểu Pháp

-Nếu ăn ở ngoài, bạn chỉ ăn một nửa và để dành một nửa mang về. Một phần ăn ở nhà hàng chứa trung bình 1000-2000 calo, đó là còn chưa kể đến bánh mỳ, món khai vị, đồ uống và món tráng miệng.
- Ăn những món ăn ít calo trước, như rau, salad, súp, để các món thịt và món ăn mặn đến cuối cùng. Vào lúc bạn ăn thịt, bụng đã “lưng lửng” vì vậy bạn sẽ ăn một phần nhỏ hơn với những thực phẩm giàu calo còn lại trên đĩa.
- Uống 1 ly 240ml sữa tách kem, không béo mỗi ngày, bạn sẽ giảm thêm được 3kg mỗi năm.

trái cây bí quyết giảm cân nhanh của người Pháp

Bí quyết giảm cân nhanh kiểu Pháp với trái cây tươi

- Nước ép trái cây rất nhiều calo, tương tự nước có ga cũng vậy. Bạn nên hạn chế lượng nước ép trái cây dưới 200ml/ngày.
- Giảm dần các loại nước ngọt như trà có đường, nước chanh, nước cam, và cắt giảm hoàn toàn nước có ga là bí quyết giảm cân nhanh của người Pháp. Có những người đã giảm cân thành công chỉ nhờ thay đổi này. Nếu bạn cắt giảm được một chai nước có ga 500ml mỗi ngày, bạn có thể giảm tới 11kg mỗi năm.

Bạn nên ghi nhớ và thực hiện bí quyết giảm cân trên hàng ngày để mang về hiệu quả cao hơn.

Biquyetgiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll