Thứ Bảy Ngày 20 tháng 1 năm 2018

Bí quyết giảm cân hiệu quả

Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng lạc
19308 lượt xem

Trước đây, nhiều người nghĩ rằng hàm lượng chất béo trong lạc được coi là quá cao vì thế những người muốn giảm cân, đặc biệt là béo phì cần loại trừ thực phẩm này.

 

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dinh dưỡng gần đây đã nhấn mạnh lạc và các sản phẩm từ lạc có thể là bí quyết giảm cân giúp kiểm soát trọng lượng và ngăn ngừa béo phì hiệu quả.

 

Tác dụng giảm cân của lạc

lạc

Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng lạc

Các chuyên gia dinh dưỡng đã tìm thấy axit folic trong bí quyết giảm cân hiệu quả bằng lạc, nó chứa rất nhiều axit không bão hòa đơn béo, làm giảm cholesterol trong máu cao. Ngoài axit folic, lạc cũng chứa nhiều cellulose hữu ích, một vai trò rõ ràng về chất thải đường ruột, không gây béo phì.

giảm cân bằng lạc

Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng lạc

Chuyên gia dinh dưỡng của Hoa Kỳ cho biết: Đại học Harvard, Trường Đại học Y tế công cộng và Bệnh viện phụ sản Boston đã tổ chức thử nghiệm trên 101 người béo phì bao gồm cả đàn ông và phụ nữ trung niên chia thành hai nhóm, một nhóm được ăn chế độ ít chất béo (rau, thịt) và nhóm còn lại ăn các loại hạt (dầu đậu phộng, bơ đậu phộng, hạt hỗn hợp, rau). Sau sáu tháng, hai nhóm đã giảm 11kg so với trọng lượng trung bình. Nhưng 1 năm sau đó, nhóm đầu tiên tăng trọng trở lại còn nhóm thứ hai (ăn lạc) không tăng trở lại nữa. Điều đó cho thấy bí quyết giảm cân hiệu quả bằng lạc hoàn toàn xác thực.

 

Lạc và mứt lạc đều giúp giảm cân

bơ lạc

Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng lạc

Thực tế, bí quyết giảm cân hiệu quả bằng lạc có thể làm giảm nhu cầu ăn uống một chút, nó có tác dụng khống chế lượng thức ăn nạp vào có thể giúp giảm béo. Tạp chí quốc tế “Người béo” phát biểu nghiên cứu cho biết thói quen ăn lạc, mứt lạc khiến cơ thể của một số người đã tự khống chế nhu cầu ăn uống và khống chế năng lượng nạp vào cơ thể. Sau khi dùng bí quyết giảm cân hiệu quả bằng lạc hay mứt lạc trong vòng 2 tiếng hay 2 tiếng rưỡi đồng hồ đều không cảm thấy đói, còn nếu ăn các loại bánh ngọt hay đồ ăn vặt thì chưa đến nửa giờ sau đã thấy đói cồn cào. Lạc và mứt lạc dễ sinh cảm giác no bụng hơn so với các thực phẩm chứa Carbonhydrate khác.

Biquyetgiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll