Thứ Bảy Ngày 20 tháng 1 năm 2018

Bí quyết giảm cân hiệu quả

 • Bí quyết giảm cân hiệu quả với quả lê

  Bí quyết giảm cân hiệu quả với quả lê

  Hầu hết các loại trái cây đều tốt cho sức khỏe và lê cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài tác dụng trị ho, tiêu đờm, dưỡng huyết, chữa khản tiếng, nhuận tràng, chữa nhọt..., lê còn được sử dụng như một loại thực phẩm với tác dụng giảm cân hiệu quả.

  Chi tiết
 • Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng chuối

  Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng chuối

  Đây quả là một phát hiện tuyệt vời cho các bạn đang muốn giảm đáng kể trọng lượng của mình. Với bí quyết này, bạn không quá khó để thực hiện vì chuối là một loại quả khá dễ ăn và quen thuộc với mọi người Việt chúng ta. Hãy xem bí quyết giảm cân hiệu quả bằng chuối như thế nào nhé !

  Chi tiết
 • Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng cải bó xôi

  Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng cải bó xôi

  Một chế độ ăn uống hợp lí và thời gian biểu tập thể dục là điều cần thiết cho người đang trong quá trình giảm cân. Với bí quyết giảm cân hiệu quả bằng cải bó xôi, bạn sẽ cập nhật thêm một loại thực phẩm mới cho bữa ăn thêm phong phú nhưng đồng thời cũng mang lại hiệu quả giảm cân đáng kể.

  Chi tiết
 • Bí quyết giảm cân hiệu quả với giá đỗ

  Bí quyết giảm cân hiệu quả với giá đỗ

  Giá đỗ dường như đã trở nên quen thuộc với mọi gia đình. Từ giá đỗ ta có thể chế biến ra nhiều món ăn khác nhau như nấu canh với cá chép, các món trộn... Giá trị dinh dưỡng mà giá đỗ mang lại khá cao bởi chúng chứa chứa hàm lượng vitamin C, chất xơ và khoáng chất rất phong phú. Chính vì lẽ đó, sử dụng giá đỗ như một bí quyết giảm cân hiệu quả là một lựa chọn thông minh cho các chị em, những ai đang khốn khổ vì căn bệnh thừa cân, béo phì.

  Chi tiết

left-scroll

right-scroll