Thứ Bảy Ngày 20 tháng 1 năm 2018

Bí quyết giảm cân đơn giản

Các bước giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn
3874 lượt xem

Để giảm cân, không phải bạn cứ ăn thật ít, tập thể dục thật nhiều là đã có kết quả cao. Điều quan trọng là bạn phải biết được những mấu chốt quan trọng và thực hiện chúng một cách có khoa học. Sau đây là các bước giảm cân mà bạn nên ghi nhớ, chúng sẽ giúp việc giảm cân của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

 

cân

Một cái cân rất cần cho việc giảm cân

Sắm ngay một cái cân

Điều đầu tiên mà bạn nên thực hiện khi bắt tay vào quá trình giảm cân đó chính là sắm ngay môt cái cân vì nó chính là chìa khoá giúp bạn nắm rõ tình trạng cân nặng của mình. Thời gian tốt nhất để biết chính xác số cân của cơ thể là vào buổi sáng. Bạn nên có 1 tờ lịch ghi rõ số cân từng ngày. Dựa vào con số đó, bạn có thể kiểm soát trọng lượng của mình. Sau 1 tuần, nếu số cân của bạn giảm từ 0,5 - 1kg là bạn đã thành công. Không nên kỳ vọng giảm cân nhiều vì cơ thể của bạn sẽ không kịp thích ứng, gây mệt mỏi.

 

Chia nhỏ bữa ăn: Chia nhỏ bữa ăn là cách đơn giản giúp bạn giảm cân. Tác dụng của nó là ngăn cảm giác thèm ăn giữa các bữa chính. Bạn nên ăn nhiều vào bữa sáng và giảm dần vào chiều tối. Với các bữa phụ, bạn chỉ nên ăn nhẹ như hoa quả hoặc rau, thêm vào đó, uống nhiều nước sẽ ngăn cảm giác thèm ăn. Người phương Tây thường có câu: bữa sáng ăn như 1 ông hoàng, bữa trưa ăn như 1 vị quan và bữa tối ăn như 1 kẻ ăn mày. Bạn nên áp dụng nó để đạt hiệu quả tốt nhất.

vui vẻ

Giữ tâm lý thoải mái giúp bạn giảm cân nhanh

Giữ tâm lý thoải mái

Khi giảm cân, bạn đừng quá nghiêm khắc với mình, hãy để đầu óc được thoải mái như vậy bạn sẽ thấy việc giảm cân là điềi rất dễ dàng. Nếu bạn đã ăn kiêng nghiêm ngặt trong suốt 6 ngày trong tuần thì bạn có thể dành riêng 1 ngày còn lại để ăn thêm một số món mà bạn thích, tất nhiên là phải giảm số lượng, không thể ăn nhiều như trước được.

 

Tham gia vào một lớp thể hình

Khi bạn tham gia vào một lớp thể hình tức là bạn bắt đầu lên môt kế hoạch tập luyện thể dục nhất định. Việc tập trong phòng gym sẽ giúp bạn có không khí tập luyện hơn khi tập một mình. Và dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, chắc chắn hiệu quả giảm cân của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Không chỉ có tác dụng đốt cháy calo, tập thể dục còn giúp cơ thể săn chắc, nhanh nhẹn, linh hoạt. 

Bạn vừa xem xong bài viết "Các bước giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn", tại website: bí quyết giảm cân .info

Đặng Chang

 

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll