Thứ Bảy Ngày 20 tháng 1 năm 2018

Bí quyết giảm cân đơn giản

Bí quyết giảm cân với đậu đen
18044 lượt xem

Bạn đã từng trải qua nhiều cách giảm cân như đi bơi, tập thể dục nhịp điệu, đi tập yoga, ăn uống kiêng khem đủ thứ nhưng thực sự tình hình chẳng cải thiện được nhiều.

Đã có một bí quyết giảm cân hiệu quả cho bạn đây, bạn không cần ăn uống kiêng cử nhiều mà vẫn có được tốc độ giảm cân chóng mặt. Đó là bí quyết giảm cân từ đậu đen.

  giảm cân với đậu đen

   Đậu đen rất hiệu quả trong việc giảm cân

Chắc hẳn các bạn đều biết ăn đậu đen thì rất tốt và bổ dưỡng cho người gầy.  Uống nước đậu đen sẽ làm béo lên rất nhiều. Nhưng thật sự nó lại có công dụng giảm cân rất hiệu quả nếu bạn biết cách chế biến và sử dụng hợp lí. Với bí quyết giảm cân từ đậu đen này, bạn không cần lo lắng đến vấn đề ăn uống phải kiêng cữ nhiều nữa. Nhưng cũng không đồng nghĩa với việc khuyến khích các bạn được ăn uống thả cửa nhé, bạn phải giảm cân bằng quyết tâm của mình thì mới thật sự hiệu quả.

Sau đây là cách chế biến, bạn hãy rang đậu đen cháy và để nguội, sau đó ngâm với dấm làm từ gạo lức, bạn phải chắc đó là dấm làm từ gạo lức thì mới có kết quả giảm cân hiệu quả nhé. Sau đó cho vào lọ, đổ dấm lên cho bằng nước bằng cái. Đóng chặt nắp để 3-5 ngày, đậu ran gặp nước sẽ phình ra, lấy đậu này ra ăn trước khi ăn cơm khoảng nửa giờ , ăn khoảng 1 đến 2 muỗng nhỏ. Để không bị quên, hãy làm một lọ riêng để ở bàn học hoặc nơi dễ nhìn thấy.

           đậu đen giảm cân hiệu quả

    Đậu đen rang ngâm dấm giảm cân rất hiệu quả

 Khi ăn đậu đen ngâm dấm, bạn sẽ không còn cảm giác thèm ăn đặc biệt là những đồ béo.Hãy thực hiện thường xuyên và đều đặn, chắc chắn trong 2 tháng bạn sẽ giảm được 8 kg. Bí quyết giảm cân bằng đậu đen này đã được nhiều bạn gái và các bà mẹ sau sanh áp dụng, hiệu quả giảm cân đều đạt được và điều này đã được kiểm chứng. Nhưng vấn đề khó ở đây là bạn phải tìm được dấm làm từ gạo lức thì mới hữu hiệu nhé.

Bạn vừa xem xong bài viết "bí quyết giảm cân từ đậu đen", tại website : bí quyết giảm cân .info

 

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll