Thứ Bảy Ngày 20 tháng 1 năm 2018

Bí quyết giảm cân đơn giản

Bí quyết giảm cân từ mật ong
3369 lượt xem

Hẳn bạn rất bất ngờ với việc dùng mật ong, một loại thực phẩm được xem là rất bổ dưỡng để dùng trong việc giảm cân.

Ngoài công dụng chế biến thực phẩm, làm thuốc, dưỡng da làm đẹp thì một phát hiện mới của các nhà nghiên cứu có thể khiến bạn phải ngạc nhiên, đó là chức năng “giảm cân bằng mật ong ”Thật ra, mật ong có thể giúp giảm cân mà không khiến con người cảm thấy mệt mỏi.

             giảm cân với mật ong

 

                   Mật ong rất hiệu quả cho việc giảm cân                

Thông thường, khi tiêu hóa đường, các vitamin và chất khoáng trong cơ thể bị tận dụng, khiến cơ thể bị hụt những loại này, vốn đóng vai trò quan trọng để tiêu chất béo và cholesterol. Do đó, bạn có khuynh hướng mập lên khi ăn quá nhiều đường vì thiếu hụt vitamin và khoáng chất. Ngược lại, mật ong được xem là một nguồn cung cấp các thành phần này rất tốt, thực sự có thể giúp bạn giảm cân được. Tất nhiên, bạn phải biết pha chế đúng cách, sử dụng có liều lượng thì kết quả chắc chắn sẽ làm bạn kinh ngạc.

Mật ong và nước chanh: Pha 1-2 thìa mật ong với 1 thìa nước ép chanh vào một ly nước  ấm. Việc uống hỗn hợp này mỗi ngày sẽ giúp lọc sạch đường ruột, giảm cân. Nhiều người chọn cách giảm cân này, bằng việc uống một ly nước chanh pha mật ong sau khi thức dậy, đây là lúc đạt được hiệu quả cao nhất.

Mật ong và nước ấm: Các chất béo thông thường nằm ở dạng mỡ tồn trữ, khiến cơ thể phình to và cân nặng tăng lên. Mật ong được cho là có khả năng huy động được lượng mỡ tích trữ này. Khi mật ong chuyển hóa mỡ để cung cấp năng lượng cho hoạt động hằng ngày, bạn sẽ cảm thấy trọng lượng cơ thể giảm dần. Các chuyên gia khuyên nên uống một muỗng đầy mật ong pha với một lượng nước ấm tương ứng

Mật ong và quế:

Lấy đầy một muỗng bột quế, một muỗng mật ong và 1 tách nước ấm, trộn đều với nhau và uống khi bụng đói. Nhiều người cam đoan đã giảm cân được nhờ uống hỗn hợp trên đều đặn.

                  mật ong giúp giảm cân hiệu quả

               Sử dụng mật ong đúng cách sẽ mang lại hiệu quả giảm cân tuyệt đối. Ảnh Minh Họa

Lưu ý khi dùng mật ong

Nguyên tắc quan trọng là không pha mật ong với nước sôi nóng hoặc nấu mật ong ở nhiệt độ cao, bởi vì làm nóng không thích hợp sẽ làm cho dưỡng chất trong mật ong bị phá hỏng nghiêm trọng, làm cho chất xúc tác trong mật ong mất đi, công dụng của mật ong từ đó cũng không còn lại bao nhiêu ảnh hưởng đến kết quả không được như bạn mong muốn.

Khi áp dụng mật ong để giảm cân, bạn nên ăn đầy đủ các loại thực phẩm chứa chất dinh dưỡng (bao gồm năng lượng, vitamin, khoáng chất, chất xơ), bạn đừng nghĩ rằng mật ong là thần dược có thể cung cấp cho bạn tất cả các dạng năng lượng mà cơ thể bạn cần.

Bạn vừa đọc xong bài viết "Bí quyết giảm cân từ mật ong" tại website :  bi quyet giam can .info

 

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll