Thứ Bảy Ngày 20 tháng 1 năm 2018

Bí quyết giảm cân đơn giản

Bí quyết giảm cân nhờ rượu
7068 lượt xem

Chúng ta thường nghĩ việc uống các loại nước ngọt hay rượu… gây ra những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, đặc biệt là vấn đề trọng lượng. Tuy nhiên, theo nghiên cứu gần đây cho thấy uống rượu có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Trên thực tế những người nghiện rượu nặng có nhiều khả năng bị tăng cân và mắc các bệnh về dạ dày. Nhưng đối với những người chỉ uống rượu ở mức độ vừa phải thì rượu lại trở thành một loại “thần dược” giúp giảm cân và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

rượu bí quyết giảm cân

Bí quyết giảm cân nhờ rượu mới được nghiên cứu

Các nhà nghiên cứu thuộc đại học Navarro- Tây Ban Nha cho biết bí quyết giảm cân nhờ rượu như sau: “Dùng các loại đồ uống có cồn ở mức độ vừa phải, đặc biệt là rượu, có tác dụng rất tốt cho quá trình giảm cân. Ngược lại nếu dùng quá nhiều rượu hoặc dùng các loại rượu mạnh sẽ tăng cân nhanh chóng”.

bí quyết giảm cân nhờ rượu

Bí quyết giảm cân nhờ rượu cho phụ nữ và đàn ông

Theo một bài báo mới được xuất bản trên tạp chí dinh dưỡng quốc gia thì bí quyết giảm cân nhờ rượu bởi“uống rượu có thể dẫn đến tăng cân vì 1 gram rượu có chứa tới 7,1 Kcal”. Tuy nhiên, theo kết quả phân tích 31 nghiên cứu được tiến hành trong khoảng thời gian từ 1984- 2010 thì những kết luận đưa ra lại mâu thuẫn với nhận định trên. Và các nhà khoa học khẳng định họ không thấy mối quan hệ rõ ràng nào giữa uống rượu và vấn đề tăng cân.

Để chứng minh cho những nhận định trên, các nhà khoa học Tây Ban Nha đã tiến hành nhiều nghiên cứu để xác định cụ thể vai trò của từng loại đồ uống có cồn khác nhau. Kết quả cho thấy, 1 pin bia (0,58 lít) chứa khoảng 200 Kcal, con số này cao gấp hai lần 1 ly rượu vang.

uống rượu giảm cân bí quyết giảm cân

Bí quyết giảm cân nhờ rượu không nên lạm dụng

Như vậy là các loại đồ uống có cồn đóng vai trò quan trọng giúp giảm cân. Điều này tốt cho tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Đồng thời, các nghiên cứu khác cũng cho thấy uống rượu ở mức vừa phải giúp giảm 30% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Thậm chí những người béo phì cũng không nhất thiết phải “khổ sở” vì kiêng rượu, họ có thể uống một lượng vừa phải theo đúng chỉ dẫn để giúp cân bằng cơ thể và giảm cân. Ngoài ra bí quyết giảm cân nhờ rượu còn có thể giảm 16- 25% khả năng mắc bệnh đột quỵ hoặc bệnh động mạch vành.

Bạn có thể vào trang bí quyết giảm câncông thức giảm cân để tìm hiểu thêm nhiều những cách thức giảm cân cho mình.

Biquyetgiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll