Thứ Ba Ngày 17 tháng 10 năm 2017

Bí quyết giảm cân đơn giản

Bí quyết giảm cân nhanh đón tết
3945 lượt xem

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là đến tết, các bạn gái tha hồ sắm sửa những bộ váy áo mới để đi chơi. Nhưng cơ thể có phần tròn trịa sẽ khiến bạn mất tự tin. Hãy sử dụng những bí quyết giảm cân mới sau đây để bạn có một thân hình khỏe khoắn, gọn gàng đón tết.

 

bí quyết giảm cân đón tết

Bí quyết giảm cân nhanh đón tết cho bạn

Bí quyết giảm cân nhanh đón tết được đúc kết từ kinh nghiệm của các chị em sẽ được chia sẻ dưới đây đang rất được phái đẹp ưa chuộng bởi sự sáng tạo, an toàn, và hiện đại, dễ thực hiện và hiệu quả giảm cân nhanh, phù hợp với cơ địa của mọi người.

 

Uống nước ấm

uống nước ấm bí quyết giảm cân đón tết

Bí quyết giảm cân nhanh đón tết bằng nước ấm

Bí quyết giảm cân nhanh đón tết bằng cách uống nước ấm sẽ tăng chức năng của dạ dày, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tăng nhiệt độ cơ thể khoảng 10C, tăng khả năng trao đổi chất từ 10% - 20%, đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ.

Một ngày uống 800ml. Buổi sáng sau khi ngủ dậy khoảng 10 phút bạn hãy uống từ từ một cốc nước ấm. Buổi sáng là thời điểm “thanh tràng” tốt nhất và cũng là thời điểm giảm cân vô cùng hiệu quả.

Trong mỗi bữa trưa và bữa tối nên uống một cốc nước ấm, uống chậm rãi thôi nha. Tác dụng lớn nhất của việc uống nước trong 3 bữa ăn đó là giúp thải các chất không tốt trong đồ ăn ra khỏi cơ thể.

 

Trái bưởi

bưởi bí quyết giảm cân đón tết

Bí quyết giảm cân nhanh đón tết bằng bưởi

Theo 1 nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ về bí quyết giảm cân của quả bưởi (Grapefruit), quả bưởi có khả năng tiêu hủy các chất độc hại, chống ung thư, bệnh tim, chống tiểu đường, chống mỏi mệt, bệnh cúm, bệnh liên quan tiết niệu, giàu pectin, có lycopene là một chất chống oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày. Grapefruit còn sở hữu khả năng phân hủy mỡ tốt vì có nhiều loại men phân hủy mỡ và còn giúp giải độc gan.

Vì thế sử dụng bí quyết giảm cân nhanh đón tết bằng nước ép bưởi để giảm cân đang là trào lưu được ưa chuộng nhất của các chị em phụ nữ làm việc văn phòng.

Bạn có thể vào trang công thức giảm cân để tìm kiếm thêm nhiều bí quyết giảm cân nhanh đón tết này nhé!

Biquyetgiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll