Thứ Bảy Ngày 24 tháng 2 năm 2018

Bí quyết giảm cân đơn giản

Bí quyết giảm cân nhanh cho người lười
3787 lượt xem

Bên cạnh việc áp dụng một chế độ ăn kiêng hợp lý, những thói quen như ăn chậm, ngủ đủ thời gian, thường xuyên tập thể dục,… cũng đóng vai trò rất quan trọng giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Những bí quyết giảm cân nhanh cho người lười sau đây sẽ giúp bạn dù không muốn vận động hay ăn kiêng gì vẫn có thể giảm cân.

Mối bữa ăn nên kéo dài trong 20 phút

ăn chậm giảm cân nhanh

Bí quyết giảm cân nhanh cho người lười

Đây là một trong những bí quyết giảm cân nhanh mà không cần đến một chế độ ăn kiêng phức tạp. Các nhà khoa học lý giải rằng ăn chậm sẽ giúp bạn cảm nhận hết mùi vị của thức ăn và điều này sẽ làm bạn cảm thấy no và chán ăn nhanh hơn.

 

Ngủ thêm 1 giờ

ngủ nhiều bí quyết giảm cân nhanh

Bí quyết giảm cân nhanh cho người lười

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường đại học Michigan (Mỹ), ngủ thêm 1 giờ mỗi tối có thể giúp một người giảm được 6kg trong vòng 1 năm. Các nhà nghiên cứu giải thích rằng ngủ sẽ khiến bạn tránh được cảm giác đói vào buổi sáng, đặc biệt đối với những người đang ăn kiêng để giảm cân.

 

Mặc đồ chật

đồ bó bí quyết giảm cân nhanh

Bí quyết giảm cân nhanh cho người lười

Trong thời gian áp dụng chế độ giảm cân, bạn không nên mặc những bộ váy hay quần áo làm bạn trông mập mạp. Thay vào đó, bạn nên chọn cho mình những y phục giúp bạn trông nhỏ gọn. Điều này giúp bạn có được tâm lý thoải mái tự tin – một trong những yếu tố giúp việc giảm cân hiệu quả hơn.

 

Ăn cơm nhà

bữa cơm bí quyết giảm cân nhanh

Bí quyết giảm cân nhanh cho người lười

Nếu muốn có một thân hình thon thả, bạn nên ăn ở nhà ít nhất 5 ngày/tuần. Trong trường hợp bạn ngại phải vào bếp nấu ăn vì mất thời gian, bạn có thể chọn những thực phẩm được chế biến sẵn như, rau được thái trước, thực phẩm đống hộp hay thịt nghiền sẵn,…

 

Ăn chay

ăn chay bí quyết giảm cân nhanh

Bí quyết giảm cân nhanh cho người lười

Ăn nhiều rau là một bí quyết giảm cân khá hiệu quả. Theo bác sĩ dinh dưỡng Elaine Magee, người thường xuyên ăn chay ít bị nguy cơ béo phì 20% so với những người không ăn chay. Những loại thực phẩm ăn chay tốt cho bạn bao gồm đậu nành, những loại rau nhiều chất xơ, đậu lăng,…

Xem thêm các bài viết về bí quyết giảm cân nhanh tại đây :   bí quyết giảm cân nhanh

Biquyetgiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll