Thứ Bảy Ngày 20 tháng 1 năm 2018

Bí quyết giảm cân đơn giản

Bí quyết giảm cân kỳ lạ mà hiệu quả
4107 lượt xem

Có rất nhiều cách giúp bạn giảm cân. Nhưng bạn sẽ phải ngỡ ngàng bởi những việc tưởng chừng không liên quan gì đến cân nặng, đôi khi còn khá kỳ cục dưới đây lại giúp bạn giảm cân hiệu quả.

 

sexy

Mặc trang phục sexy giúp bạn giảm cân

Chọn trang phục sexy

Nếu bạn muốn giảm cân, hãy chọn một bộ trang phục sexy, gợi cảm hơn thường ngày. Bạn không nên mặc những bộ váy hay quần áo làm bạn trông mập mạp. Thay vào đó là những y phục bó sát cơ thể khiến bạn thon gọn hơn. Điều này giúp bạn có được tâm lý thoải mái tự tin và cũng thấy rõ được nhược điểm trên cơ thể mình để có quyết tâm giảm cân cao hơn.

 

Ngủ nướng

Theo một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, ngủ thêm 1 giờ mỗi tối có thể giúp một người giảm được 6kg trong vòng 1 năm. Bởi việc ngủ sẽ khiến bạn tránh được cảm giác đói vào buổi sáng, đặc biệt đối với những người đang ăn kiêng để giảm cân.

cười

Cười càng nhiều càng giảm cân

Cười thật nhiều

Thật bất ngờ khi nụ cười cũng là cách giúp bạn giảm cân. Nụ cười của bạn không đơn thuần chỉ làm tinh thần vui vẻ, sáng khoải mà còn giúp bạn đốt cháy lượng calo đáng kể. Hãy cười thật sảng khoải để bạn có được gương mặt đẹp và thân hình gợi cảm.  

 

Làm chuyện ấy

Làm “chuyện ấy” rất có lợi cho sức khỏe của bạn và một trong những ích lợi nổi trội là giúp bạn giữ được vóc dáng thon gọn. Mỗi tuần bạn chỉ cần duy trì chuyện “giao ban” đều đặn hai lần và một lần trong khoảng 30 phút giúp sẽ giúp đốt cháy 15-350 calo, tương đương với lượng calo được giải phóng trong nửa giờ đi bộ, chạy, hay tập thể dục.

huýt sáo

Huýt sáo là phương pháp giảm cân mới

Huýt sáo

Huýt sáo tưởng chừng như chỉ là một việc làm cho vui tai nhưng nó còn có tác dụng giảm cân. Khi huýt sáo, bạn sẽ phải thường xuyên hít thở bằng cơ bụng và các cơ miệng, má sẽ ở căng hơn bình thường. Phương pháp này được phổ biến rộng rãi tại Nhật Bản, nó được coi như một động tác yoga cho mặt.

Bạn vừa xem xong bài viết "bí quyết giảm cân kỳ lạ mà hiệu quả", tại website : bí quyết giảm cân .info

Đặng Chang

 

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll