Thứ Bảy Ngày 20 tháng 1 năm 2018

Bí quyết giảm cân đơn giản

Bí quyết giảm cân đúng cách
1658 lượt xem

Nhiều phụ nữ rất đau khổ và thiếu tự tin trong cuộc sống chỉ vì trọng lượng dư thừa của mình. Họ ngại xuất hiện trước đám đông, họ than phiền rằng, bản thân rất khó chọn quần áo đẹp vì ngoại hình quá khổ. Hãy thực hiện bí quyết giảm cân đúng cách sau đây để dẹp tan những buồn phiền để bạn tự tin tỏa sáng nhé!

 

ăn giảm cân

Chọn bí quyết giảm cân an toàn cho bạn

Có hàng trăm cách giảm béo như nhịn ăn, uống thuốc và uống các loại trà dược, luyện tập thể dục thể thao, hoặc đi hút mỡ bụng... Những phương pháp giảm cân này nhiều khi mang lại kết quả không cao mà gây ra những hậu quả không mong muốn như do nhịn ăn lâu ngày, cơ thể suy yếu, giảm sức đề kháng chống đỡ bệnh tật.

thức ăn

Chế độ ăn uống hợp lý là bí quyết giảm cân an toàn

So với nam giới, cơ thể người phụ nữ ít cơ bắp và nhiều mô mỡ hơn, mức chuyển hoá của họ cũng thấp hơn nam giới. Bởi vậy, để duy trì số cân nặng thích hợp, phụ nữ cần đến ít năng lượng hơn nam giới. Đi đôi với việc luyện tập cơ thể để tiêu hao năng nượng, các nhà dinh dưỡng học xác định, việc thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý là yếu tố cơ bản để giảm trọng lượng cơ thể một cách từ từ.

dáng đẹp

Bí quyết giảm cân bảo vệ sức khỏe

Khi sử dụng bất kỳ một thực phẩm nào đó, bạn hãy đọc nhãn thực phẩm để xác định số lượng khi ăn. Ví như một bát ngũ cốc, bạn có thể ăn thêm ¾ bát nữa. Một pizza nhỏ, bạn có thể ăn tới 3 cái. Điều này có thể tăng thêm tối đa lượng calo bạn nghĩ đấy. Do đó, ý thức được tất cả các khối lượng thực phẩm khi sử dụng để dễ dàng tránh nạp lượng calo cao. Chọn những món bổ dưỡng như trái cây tươi, rau sống hoặc sữa chua khi ăn nhẹ thay thế lành mạnh cho kẹo và các loại bánh.

Biquyetgiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll