Thứ Bảy Ngày 24 tháng 2 năm 2018

Bí quyết giảm cân đơn giản

Bí quyết giảm cân đơn giản mà hiệu quả
3598 lượt xem

Biến việc giảm cân khó nhọc của bạn trở nên đơn giản đến không ngờ nhờ những bí quyết sau:

 

Ngồi ăn đúng chỗ

bí quyết giảm cân nhờ ngồi đúng chỗ

Bí quyết giảm cân đơn giản mà hiệu quả nhờ ngồi ăn đúng chỗ

Nhà tâm lí học Stephen Gullo, tác giả của The Thin Commandments Diet chia sẻ: “Chọn chỗ ngồi thích hợp trên bàn ăn hoặc trong các bữa tiệc cũng là bí quyết giảm cân đơn giản mà hiệu quả. Ví dụ khi bạn ngồi ở vị trí cuối bàn ăn, bạn sẽ tránh xa được các món chính nhiều calo như bánh mì, khoai tây chiên… mà khẩu vị của bạn luôn thèm thuồng, từ đó giúp bạn sẽ ăn ít hơn.

 

Hạn chế ánh sáng

bí quyết giảm cân nhờ hạn chế ánh sáng

Bí quyết giảm cân đơn giản mà hiệu quả nhờ hạn chế ánh sáng

Bí quyết giảm cân đơn giản mà hiệu quả mách bạn: cơ thể bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn khi bạn tắt đèn và ở trong bóng tối nhiều hơn vào ban đêm. Các nhà nghiên cứu đại học bang Ohio phát hiện trên những con chuột ngủ trong bóng tối hoàn toàn ít bị béo phì hơn con chuột ngủ trong ánh sáng hoặc ánh sáng mờ (như màn hình TV hoặc điện thoại…). Vì vậy, khi ngủ, bạn nên hạn chế tối đa ánh sáng, đặc biệt là tư các thiết bị điện tử.

 

Tập thói quen ăn cay

bí quyết giảm cân nhờ ăn cay

Bí quyết giảm cân đơn giản mà hiệu quả nhờ ăn cay

Nghiên cứu tại trường đại học Purdue phía Bắc Lafayette, Ấn Độ cho biết: Với nửa thìa cà phê ớt cay trong một bát súp, trung bình bạn sẽ nạp vào cơ thể ít hơn 60 calo cho bữa ăn tiếp theo, so với những người cũng ăn súp nhưng  không cho thêm vị cay. Bí quyết giảm cân nhờ thức ăn cay sẽ kích thích quá trình trao đổi chất, đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ thực phẩm và không gây phản ứng phụ nhiều như dạng thuốc viên kích thích tiêu hóa.

 

Ngủ trong căn phòng lạnh

bí quyết giảm cân nhờ ngủ máy lạnh

Bí quyết giảm cân đơn giản mà hiệu quả khi ngủ trong phòng lạnh

Ngủ trong một căn phòng lạnh có thể giúp cải thiện giấc ngủ của bạn và cả quá trình trao đổi chất toàn cơ thể. Hầu hết mọi người cố gắng giữ nhiệt độ ổn định trong nhà và ngăn ngừa cơ thể khỏi sự thay đổi nhiệt độ bất thường như quá nóng hoặc quá lạnh. Thực tế, ngủ trong một căn phòng lạnh là bí quyết giảm cân đơn giản mà hiệu quả giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn để giữ ấm.

 

Bổ sung kiến thức bằng Internet

bí quyết giảm cân nhờ internet

Bí quyết giảm cân đơn giản mà hiệu quả nhờ internet

Internet sẽ giúp bạn có được lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới về thực phẩm bạn chọn, công thức giảm cân hay cách thức sinh hoạt. Viết email trực tiếp xin tư vấn hoặc chia sẻ thắc mắc của bạn sẽ giúp giải quyết những vấn đề bạn còn khúc mắc trong quá trình giảm cân.

Biquyetgiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll