Thứ Bảy Ngày 20 tháng 1 năm 2018

Bí quyết giảm cân đơn giản

Bí quyết giảm cân cơ bản
1992 lượt xem

Chỉ cần thực hiện vài thay đổi nhỏ trong lối sống thường nhật là bạn có thể giảm cân như mong muốn mà không cần kiêng khem quá mức.

Kết bạn với thực phẩm không chứa calo

trái táo bí quyết giảm cân cơ bản

Ăn thực phẩm không chứa calo là bí quyết giảm cân cơ bản

Thực tế, có rất nhiều loại thực phẩm không chứa calo. Khi bạn ăn những thức ăn có hàm lượng calo thấp, có nghĩa việc đốt cháy chúng cần nhiều calo hơn, kết quả bạn sẽ giảm được cân. Vì vậy, bí quyết giảm cân cơ bản mà bạn cần ghi nhớ là dùng những thực phẩm ít calo như: táo, hành tây, củ cải, cam, quýt, chanh, đào, rau diếp, măng tây, súp lơ, cà rốt...

 

Lập một chế độ ăn phù hợp

chế độ ăn bí quyết giảm cân cơ bản

Bí quyết giảm cân cơ bản là lập một chế độ ăn phù hợp

Một trong những bí quyết giảm cân cơ bản để giảm cân là lập một công thức giảm cân gồm những chế độ ăn phù hợp. Bạn không nhất thiết phải có chế độ ăn kiêng khắt khe, nhưng nhất định phải là một chế độ ăn mang tính "cách mạng" so với trước đây, thay đổi những thói quen xấu. Khẩu hiệu "ăn kiêng" nghe khó khăn và kém hấp dẫn hơn khẩu hiệu "ăn đúng cách và chăm sóc bản thân cẩn thận". Hãy cẩn thận với việc ăn kiêng thái quá, rất có thể bạn đang tự hủy hoại sức khỏe và vẻ ngoài tươi tắn của mình.

 

Suy nghĩ tích cực về tình trạng cân nặng của mình

cười bí quyết giảm cân cơ bản

Suy nghĩ tích cực cũng là bí quyết giảm cân cơ bản

Bạn phải đối mặt với từ "béo" hàng ngày. Nó khiến bạn căng thẳng và mất tự tin. Khi căng thẳng, người ta có xu hướng tìm đến với thức ăn nhanh, đồ ngọt... và càng làm bạn tăng cân hơn. Bí quyết giảm cân cơ bản khuyên bạn hãy nghĩ tích cực như: mình chỉ hơi thừa cân và cần có biện pháp khắc phục trước khi quá muộn. Suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn nhanh giảm cân nhiều hơn bạn tưởng.

 

Thường xuyên ăn chay

món chay bí quyết giảm cân cơ bản

Bí quyết giảm cân cơ bản không thể thiếu các món chay

Ăn chay là một trong những bí quyết giảm cân cơ bản giúp bạn giảm cân. Bạn vẫn có thể thỏa mãn cơn thèm ăn của mình, mà không lo lượng calo nạp vào người quá nhiều. Ngoài ra, bí quyết giảm cân khuyên bạn nên tích cực ăn hoa quả, rau xanh và uống nước, chia nhỏ bữa ăn.

Biquyetgiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll