Thứ Bảy Ngày 20 tháng 1 năm 2018

Bí quyết giảm cân đơn giản

Bí quyết giảm cân cho cô nàng lười biếng
7477 lượt xem

Bạn không có nhiều thời gian để tập luyện thể dục hay không thể nuốt trôi những thực đơn giảm cân khô khan. Lúc này, bạn cần tìm cho mình một phương pháp giảm cân riêng, vừa đơn giản lại hiệu quả.

Một vài bí quyết giảm cân cho cô nàng “lười biếng” dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện, không quá khó hay phức tạp, chỉ đơn giản là thay đổi vài thói quen nhỏ nhưng lại có tác dụng giảm cân cao.

 

Tránh ăn vặt vào đêm khuya

ăn đúng bữa chiêu giảm cân cho cô nàng lười biếng

Bí quyết giảm cân cho cô nàng “lười biếng” bằng cách tránh ăn khuya

Trước khi đi ngủ, khi lượng calo bạn nạp trong bữa tối đã dần vơi đi, cảm giác đói và thèm ăn là tất nhiên. Nhiều bạn cho rằng, ăn bim bim, bánh quy... sẽ không làm tăng cân giống các đồ ăn "nặng" khác như cơm, bún, cháo... Điều này hoàn toàn sai lầm! Nếu bạn đang mong muốn giảm cân, thói quen ăn vặt trước khi đi ngủ không tốt chút nào. Bí quyết giảm cân cho cô nàng “lười biếng” chỉ bạn, hãy uống một cốc nước, hoặc sữa và không nghĩ đến những gói bim bim hay khoai tây chiên hấp dẫn; thay vào đó tưởng tượng xem mình sẽ ăn gì vào sáng mai. Đây là công thức giảm cân hiệu quả giúp bạn vượt qua cơn thèm ăn lúc đêm khuya.

 

Tránh các loại nước ngọt

uống nước ngọt là chiêu giảm cân cho cô nàng lười biếng

Tránh ăn ngọt là bí quyết giảm cân cho cô nàng “lười biếng”

Những loại đồ uống này có chứa rất nhiều đường, không tốt cho sức khỏe nếu bạn đang muốn giảm cân. Hơn thế, chúng chẳng chứa vitamin hay khoáng chất nào tốt cho cơ thể. Uống nước lọc hoặc một cốc sữa nóng không đường là bí quyết giảm cân cho cô nàng “lười biếng”. Nó không chỉ giúp bạn ngủ ngon hơn mà còn thanh lọc cơ thể, bổ sung lượng nước cần thiết cho các hoạt động diễn ra vào ban đêm.

 

Thay đổi phương tiện đi lại

đi bộ là bí quyết giảm cân cho cô nàng lười biếng

Đi bộ đi làm là bí quyết giảm cân cho cô nàng “lười biếng”

Bí quyết giảm cân cho cô nàng “lười biếng” chỉ bạn hãy đi bộ hoặc đi xe đạp bất cứ khi nào có thể, thay thế cho đi xe buýt, xe máy hoặc ô tô. Đây là một cách tập thể dục hoàn hảo, vừa tốt cho sức khỏe giúp giảm cân, vừa góp phần bảo vệ môi trường.

 

Đừng bỏ bữa

ăn chiêu giảm cân cho cô nàng lười biếng

Ăn đủ bữa cũng là bí quyết giảm cân cho cô nàng “lười biếng”

Nhiều người cho rằng bỏ bữa là một trong những biện pháp tốt để giảm cân nhưng trên thực tế, việc không nạp đủ calo cần thiết cho cơ thể khiến bạn tìm đến những đồ ăn nhanh, món ăn vặt - một trong những tác nhân gây tăng cân và không tốt cho sức khỏe. Bí quyết giảm cân cho cô nàng “lười biếng” khuyên bạn nên chia nhỏ và đều các bữa ăn. Hãy chuẩn bị một bữa sáng thật tốt, nó sẽ cung cấp năng lượng cho cả ngày làm việc mà không sợ gây béo. Bí quyết giảm cân sẽ đồng hành cùng bạn trong chặng đường giảm cân tới. Chúc bạn thành công.

Biquyetgiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll