Thứ Bảy Ngày 20 tháng 1 năm 2018

Bí quyết giảm cân đơn giản

Bí quyết giảm cân bằng giấc ngủ
2116 lượt xem

Nghe có vẻ khó tin, nhưng một nhóm nhà khoa học Mỹ đã tiến hành nghiên cứu bí quyết giảm cân mang tên “The Bibernation Diet” (giảm cân theo phương pháp ngủ đông).

 

ngủ

Bí quyết giảm cân bằng giấc ngủ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình bí quyết giảm cân nào vừa nhẹ nhàng, lại mang về hiệu quả cao thì có lẽ bí quyết giảm cân bằng giấc ngủ đông sẽ giúp bạn.

Chúng ta đã biết, khi ngủ đông, một số loài động vật sử dụng lượng mỡ thừa để cung cấp năng lượng cho cơ thể trong suốt những ngày giá rét, và con người cũng thế. Trong khi ngủ, cơ thể chúng ta đốt cháy một lượng chất béo. Quá trình này xảy ra ở da, cơ, xương, răng và các cơ quan nội tạng. Nhưng nếu chức năng gan của bạn hoạt động không tốt thì sự tiêu hao lượng chất béo sẽ không đáng kể.

ngủ giảm cân

Ngủ là bí quyết giảm cân đơn giản nhất

Bạn có thể ngủ nhiều hơn 8 tiếng trong một ngày vào những ngày giá rét, như vậy, bạn không chỉ giảm thiểu lượng năng lượng nạp vào cơ thể mà còn giúp đốt cháy chất béo trong giấc ngủ.

Nói đơn giản thì giảm cân theo phương pháp ngủ đông chỉ là một cách mô phỏng động vật ngủ đông, không đòi hỏi nhiều kiêng khem. Bạn vẫn có thể ăn đầy đủ ngày ba bữa, thậm chí còn ăn vặt. Bước quan trọng nhất là bạn phải dùng hai thìa cà phê mật ong mỗi đêm trước khi ngủ.

giảm cân sexy

Kết hợp với bí quyết giảm cân đơn giản khác

Ngoài ra, ăn nhiều trái cây tươi, rau xanh và uống nước sẽ là cách giúp bạn thúc đẩy quá trình giảm béo nhanh hơn mà vẫn giữ được một sức khỏe tốt.

Đừng lạm dụng rất ngủ quá mức, nên thực hiệm bí quyết giảm cân này một cách khoa học và phù hợp với thể lực của mỗi người.

Biquyetpgiamcan.com

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll