Thứ Bảy Ngày 24 tháng 2 năm 2018

Bí quyết giảm cân đơn giản

Bí quyết giảm cân bằng bí đao
12510 lượt xem

Bạn đã áp dụng các bài tập thể dục rất chăm chỉ, ăn kiêng cử đủ món với thực đơn hằng ngày thật khắc nghiệt nhưng bạn vẫn không thấy kết quả khả quan nào cho việc giảm cân của mình. Bạn đừng lo, với bí quyết giảm cân bằng bí đao, bạn sẽ nhận thấy được ngay kết quả mĩ mãn trong một tuần.

Chế độ ăn uống hợp lí và các bài tập thể dục thường xuyên là yếu tố cần thiết cho các bạn trong giai đoạn giảm cân, bên cạnh đó bạn còn có thể áp dụng bí quyết giảm cân bằng bí đao. Với bí quyết giảm cân này,  không những bạn có thể giảm cân hiệu quả mà còn giữ cho da dẻ của mình đẹp hơn, không bị nhăn nheo khi giảm cân như nhiều người vẫn mắc phải.

                       giảm cân bằng bí đao

                                                               Bí dao giúp giảm cân hiệu quả

Liều lượng bạn dùng hằng ngày nên được cân bằng để việc giảm cân được hiệu quả hơn, liều lượng được khuyến khích dùng là 500g mỗi ngày. Để đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất, bạn nên ăn sống và ăn thay cơm vào buổi tối. Chế biến thành một loại rau trộn bằng cách bào nhỏ và thêm các gia vị hoặc xay nhuyễn làm thành một cốc nước ép bí đao. Nếu lúc bắt đầu bạn cảm thấy khó chịu với mùi vị của bí tươi, bạn hãy làm quen bằng cách sử dụng bí đã qua chế biến như nấu canh hoặc luộc, làm cách nào sao cho đảm bảo đủ 500g mỗi ngày. Bạn hãy làm phong phú bữa ăn với bí đao bằng cách chế biến mỗi ngày một món cho không bị ngán, làm cho việc giảm cân của bạn bị gián đoạn.

                        nước bí đao giúp giảm cân hiệu quả                         

                       Uống nước bí đao giúp giảm cân hiệu quả            

Bí đao có tính mát nên rất tốt cho cơ thể. Bí đao thuộc họ bầu bí, Đông y gọi là đông qua, có vị ngọt, tính hàn, vào các kinh phế, vị, bàng quang, tiểu tràng, không có độc tính, mà có tác dụng kiện tỳ, ích khí, tiêu thủy.
Trường kỳ ăn bí xanh có thể tiêu trừ nước thừa trong cơ thể nên là một bí  quyết giảm cân rất hiệu quả, chống béo phì. Sở dĩ bí xanh có tác dụng giảm cân vì bí xanh không chứa chất béo, có chứa hợp chất hóa học hyterin - caperic có khả năng khống chế đường chuyển hóa thành mỡ nên ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, chống tình trạng béo phì.

                        Sợi bí đao nhuyễn

                         Bí đao vào carot bào nhuyễn làm rau trộn giúp giảm cân hiệu quả

Nhưng bên cạnh đó còn có khuyến cáo cho các bạn nữ có huyết áp thắp. Những chị em bị huyết áp thấp sẽ không áp dụng được bí quyết giảm cân này vì bí đao chứa rất ít calo , 100g bí mới có 15calo nên sẽ gây nên hiện tượng hạ huyết áp . Với những chị em bị huyết áp thấp muốn giảm cân thì cứ nên ăn uống như bình thường vào bữa tối và chỉ coi bí đao xanh như một loại rau mỗi ngày mà thôi.

Bạn vừa đọc xong bài viết " Bí quyết giảm cân bằng bí đao" tại website : bi quyet giam can .info

 

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll