Thứ Bảy Ngày 20 tháng 1 năm 2018

Bí quyết giảm cân đơn giản

Ăn thật nhiều để giảm cân
3682 lượt xem

Chắc hẳn bạn gái nào cũng đều đã từng muốn có thể ăn càng nhiều mà vẫn không lo bị tăng cân. Và điều này có thể trở thành sự thật. Nghe thì rất hoang đường nhưng thực tế đã chứng minh rằng, nếu bạn biết ăn uống một cách khoa học thì có thể thoải mái nhâm nhi mọi món ngon mình thích mà không phải lo về vấn đề cân nặng, ngược lại nó còn giúp bạn giảm cân.

 

1.Kiểm soát lượng calories

ăn giảm cân

Kiểm soát lượng calories trong từng  món ăn giúp giảm cân

Đa số mọi người đều nghĩ rằng ăn nhiều sẽ dẫn đến tình trạng thừa cân, nhưng nguyên nhân sâu xa lại không phải vậy. Bạn tăng cân là vì bạn đã nạp lượng calories quá nhiều so với nhu cầu hàng ngày của bạn chứ không phải bạn ăn cái gì, bạn ăn bao nhiêu.

Hiện nay, phương pháp giảm cân mới của người Mỹ là luôn biết chính xác lượng calories có trong từng món ăn. Cách này giúp bạn kiểm soát lượng calories vào cơ thể một cách chính xác nhất để không gây tình trạng thừa năng lượng, dẫn đến tích mỡ dưới da. Khi bạn đã biết đượng lượng calories trong từng món mà bạn sắp ăn, bạn có thể thoải mái ăn bao nhiêu tùy thích mà không lo bị tăng cân.

 

2. Ba tiếng ăn một lần

ăn ít

Chia nhỏ bữa ăn là cách giảm cân thông minh

Cách này giúp bạn có thể ăn bất kỳ thứ gì mà bạn muốn, không phải hạn chế bánh, sôcôla, kem và thậm chí cả đồ uống có cồn. Khoa học đã chứng minh rằng, giới hạn thời gian sẽ cho phép cơ thể điều chỉnh lại và hồi sinh sự trao đổi chất. Một khoảng thời gian 3 giờ đồng hồ, cơ thể sẽ đủ để trả về trạng thái đói tự nhiên và bắt đầu đốt cháy các cơ. Bằng cách ăn cứ 3 giờ một bữa, sự trao đổi chất trong cơ thể bạn sẽ ở trạng thái hoạt động tăng tốc và cơ thể sẽ đốt cháy chất béo, tức là bạn vẫn có thể giảm cân khi ăn thường xuyên.

 

3.Tập thể dục

tập thể dục

Bạn có thể ăn thoải mái nếu tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục là cách đốt cháy năng lượng thừa một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn thường xuyên luyện tập thì bạn sẽ không cần phải cực khổ ăn kiêng. Hãy ăn thoải mái những gì mà mình thích nhưng sau đó bạn hãy dàng thời tập luyện, ăn càng nhiều thì phải tập càng nhiêu.

Bạn vừa xem xong bài viết " bí quyết ăn nhiều để giảm cân", tại website : bí quyết giảm cân .info

Đặng Chang

 

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll