Thứ Bảy Ngày 20 tháng 1 năm 2018

Bí quyết giảm cân đơn giản

 • Bí quyết giảm cân đơn giản mà hiệu quả

  Bí quyết giảm cân đơn giản mà hiệu quả

  Biến việc giảm cân khó nhọc của bạn trở nên đơn giản đến không ngờ nhờ những bí quyết sau:

  Chi tiết
 • Bí quyết giảm cân đúng cách

  Bí quyết giảm cân đúng cách

  Nhiều phụ nữ rất đau khổ và thiếu tự tin trong cuộc sống chỉ vì trọng lượng dư thừa của mình. Họ ngại xuất hiện trước đám đông, họ than phiền rằng, bản thân rất khó chọn quần áo đẹp vì ngoại hình quá khổ. Hãy thực hiện bí quyết giảm cân đúng cách sau đây để dẹp tan những buồn phiền để bạn tự tin tỏa sáng nhé!

  Chi tiết
 • Bí quyết giảm cân cùng quả ớt

  Bí quyết giảm cân cùng quả ớt

  Vẫn tưởng, thực đơn bao gồm các món giàu gia vị cay chua có thể kích thích cảm giác ngon miệng, kéo theo là tình trạng ăn nhiều hơn bình thường và hậu quả làm cơ thể nhanh chóng tăng cân. Tuy nhiên, điều đó không đúng nếu bạn ăn nhiều ớt. Chính vì sự cay nóng của ớt nên rất nhiều nhà nghiên cứu đã áp dụng bí quyết giảm cân từ loại quả này để tạo ra những thực phẩm chức năng giúp giảm cân hiệu quả.

  Chi tiết
 • Bí quyết giảm cân bằng giấc ngủ

  Bí quyết giảm cân bằng giấc ngủ

  Nghe có vẻ khó tin, nhưng một nhóm nhà khoa học Mỹ đã tiến hành nghiên cứu bí quyết giảm cân mang tên “The Bibernation Diet” (giảm cân theo phương pháp ngủ đông).

  Chi tiết
 • Bí quyết giảm cân từ hành tây

  Bí quyết giảm cân từ hành tây

  Có thể bạn là người không thích hàng tây vì độ cay nồng đặc trưng của nó. Nhưng chắc hẳn khi đọc được thông tin hành tây là một trong những bí quyết giảm cân hiệu quả sau đây, bạn sẽ nhanh chóng thay đổi quan điểm của mình.

  Chi tiết
 • Bí quyết giảm cân bằng mật ong

  Bí quyết giảm cân bằng mật ong

  Ngoài công dụng chế biến thực phẩm, làm thuốc, dưỡng da làm đẹp thì một phát hiện mới của các nhà nghiên cứu có thể khiến bạn phải ngạc nhiên, đó là chức năng giảm cân bằng mật ong. Tất nhiên, bạn phải biết cách pha chế, sử dụng có liều lượng thì kết quả chắc chắn sẽ làm bạn kinh ngạc.

  Chi tiết

left-scroll

right-scroll