Thứ Bảy Ngày 24 tháng 2 năm 2018

Bí quyết giảm cân của sao

Bí quyết giảm cân kỳ quái
2303 lượt xem

Các ngôi sao Hollywood như Madonna, Beyonce, Jennifer Aniston, Adriana Lima…luôn xuất hiện trước công chúng với một cơ thể hoàn hảo nhất. Để có được kết quả đó, họ đã phải trải qua một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, nhiều khi là kỳ quái.

Beyonce

Beyonce bí quyết giảm cân

Bí quyết giảm cân kỳ quái của Beyonce

Bí quyết giảm cân kỳ quái của Beyonce chính là ớt. Khi được đề nghị giảm cân để tham gia bộ phim Dreamgirls, Beyonce đã thực hiện chế độ ăn kiêng "Master Cleanse Diet" trong 14 ngày. Cô cho biết: "Tôi chỉ uống nước, ăn ớt cayenne và siro trong 14 ngày. Như thế, cơ thể tôi cứ ngót dần, ngót dần".

 

Katie Holmes

Kate bí quyết giảm cân

Bí quyết giảm cân kỳ quái của Katie Holmes

Katie Holmes quyết định dùng bí quyết giảm cân kỳ quái bằng cách ăn súp cà rốt vào bữa sáng, súp lơ xanh cho bữa trưa và bữa tối. Với chế độ ăn như vậy, Katie lúc nào trông cũng xanh xao.

 

Jennifer Aniston

Jennifer Ansiton bí quyết giảm cân

Bí quyết giảm cân kỳ quái của Jennifer Aniston

Jennifer Aniston hay nhịn bữa sáng, thay vào đó uống một ly nước chanh. Cô ấy khẳng định rằng đây là cách tốt nhất để loại bỏ chất béo dư thừa. Tuy nhiên, có vẻ đây không phải là cách hợp lý để bắt đầu một buổi sáng, nhất là với những người bị bệnh đau dạ dày.

 

Adriana Lima

Adrina Lima bí quyết giảm cân

Bí quyết giảm cân kỳ quái của Adriana Lima

Là một thiên thần của Victoria's Secret đồng nghĩa với việc phải chịu áp lực rất lớn. Adriana Lima tiết lộ rằng 9 ngày trước show diễn thường niên, cô phải sử dụng bí quyết giảm cân kỳ quái bằng các loại chất lỏng gần như hoàn toàn thay đồ ăn và chỉ dừng lại trước đêm diễn 12 giờ.

 

Madonna

Madonna bí quyết giảm cân

Bí quyết giảm cân kỳ quái của Madonna

Thỉnh thoảng, Madonna giảm cân theo bí quyết giảm cân The Air Diet. Theo đó, cô ca sĩ này chỉ được ngồi ngắm thức ăn và giả vờ như đang thưởng thức mà hoàn toàn không được ăn một chút nào. Ngoài ra, cô còn dùng những công thức giảm cân rất khắc nghiệt khác nữa để giữ được thân hình chuẩn.

Biquyetgiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll