Thứ Ba Ngày 17 tháng 10 năm 2017

Bí quyết giảm cân của sao

Bí quyết giảm cân của Minh Hằng
9002 lượt xem

Nhắc tới Minh Hằng hẳng trong chúng ta ai cũng biết cô bé Phụng với thân hình mũm mĩm ngày nào, không ai có thể không thốt lên “ ôi mập quá vậy nè” với hình tượng Minh Hằng lúc bấy giờ. Nhưng đó đã là chuyện của quá khứ rồi. Hiện tại với vai trò ca sĩ, cô đang sở hữu một vóc dáng cực chuẩn ai thấy cũng phải trầm trồ. Bí quyết giảm cân của Hằng là gì mà công hiệu thế nhỉ?

Hằng tâm sự, trước đây Hằng tăng cân không phải vì ăn uống không điều độ hay lười tập thể dục mà vì Hằng muốn nhận vai Phụng trong phim gọi giấc mơ về. Thế là với quyết tâm “tăng cân “vùn vụt , Hằng đã không ngại ăn đủ loại thực phẩm với chất béo. Kết quả Hằng đã tăng tới 60kg.

 

  Minh Hằng ngày ấy

Quyết tâm tăng cân là vậy, quyết tâm giảm cân càng mạnh mẽ hơn. Xuất hiện trên sân khấu với vai trò ca sĩ, Hằng với vóc dáng không kém gì người mẫu đã làm không ít người khỏi bất ngờ. Hằng chia sẻ bí quyết giảm cân của mình. Minh Hằng đã giảm gần 10kg trong vòng chưa đầy ba tháng bằng việc luyện tập yoga và tập thể dục tại nhà. Khi số cân đã được giảm như mong muốn, Minh Hằng bắt đầu ngưng tập yoga nhưng vẫn duy trì việc tự tập tại nhà. Những bài tập của Minh Hằng chủ yếu là đi bộ trên máy, xoay eo và gập bụng. Trung bình mỗi ngày Minh Hằng dành khoảng một giờ để tập với máy. Những lúc quá bận, cô lướt qua những động tác khác, nhưng phải đảm bảo đủ 100 lần gập bụng, đây là điều ưu tiên trong bí quyết giảm cân của Hằng. Một điều khá đặc biệt, Minh Hằng không bao giờ tập luyện trong phòng có máy lạnh. Bên cạnh việc tập luyện, Minh Hằng cũng rất chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi, phần rất quan trọng trong bí quyết giảm cân của Hằng, hãy cố gắng thực hiện phần này. Khẩu phần ăn mỗi ngày của Minh Hằng luôn có rất nhiều trái cây, rau xanh và không bao giờ thiếu nước.

  Minh Hằng sau khi sử dụng bí quyết giảm cân


Những lúc phải tập luyện nhiều, Hằng luôn “thủ” theo bên mình chai nước 1,5 lít. Không uống nước ngọt có ga, không ăn sau 19 giờ  là những nguyên tắc nghiêm ngặt mà Minh Hằng tự đặt ra cho mình. Theo Minh Hằng, chỉ cần luyện tập đều đặn, những bài tập dù đơn giản cũng rất hữu hiệu trong việc giữ gìn vóc dáng và sự săn chắc cho cơ thể. Bí quyết giảm cân của Hằng có thể rất bình thường nhưng lại rất hiệu nghiệm và Hằng đã chứng minh được điều đó.

Hạnh Dung.

 

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll