Thứ Bảy Ngày 24 tháng 2 năm 2018

Bí quyết giảm cân của sao

Bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn
4146 lượt xem

Đã có cả một thời sống với biệt danh Tuấn “béo”, không ai không khỏi ngỡ ngàng với hình dáng vô cùng thư sinh, mi nhon của anh hiện nay. Chúng ta hãy cùng tham khảo bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn nhé.

Anh tâm sự, trước đây anh nặng đến những 110kg, một buổi anh có thể ăn tới 2 bát cơm to đùng. Phần vì gia đình anh ai cũng to con nên anh càng thêm phần “béo ú” với bộ khung vạm vỡ. Nhưng sau khi đi du học ở Đức về bạn bè không ai nhận ra anh nữa, vì Tuấn "béo" đã trở nên quá "mi nhon". Khi đó Tuấn khoảng gần 70 cân, tức giảm hơn 40 kg.

    

     Hà Anh Tuấn ngày ấy

Bí quyết giảm cân nào đã giúp anh đạt được kết quả mỹ mãn đến như vậy?Không có bí mật nào to tát cả,ngoài quyết tâm cao độ của anh. Quyết tâm của Tuấn là: chạy bộ và một chế độ ăn uống hợp lý. Mỗi ngày Tuấn chạy 1km, sau đó nâng dần lên 2km, rồi 5km thậm chí là 10km. Chỉ sau một tháng rưỡi, Tuấn đã thấy mình giảm được hàng chục ký. Và cứ thế tiếp tục cho đến khi mình còn khoảng 70 kg thì ngưng.

Chuyện ăn uống cũng là một vấn đề quan trọng trong bí quyết giảm cân của anh. Anh thực hiện chế độ ăn uống hợp lý mà không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe vì thiếu chất dinh dưỡng. Thức ăn chính của Tuấn là cà rốt, bạn tưởng tượng Tuấn cứ nhai cứ nuốt cà rốt cho đến no là khỏi sợ đói bụng nữa rồi. Ngoài ra giảm những loại thức ăn có thể gây béo là điều vô cùng quan trọng của bí quyết giảm cân này.

 

Hà Anh Tuấn sau khi sử dụng phương pháp giảm cân

Bây giờ thì Tuấn luôn luôn giữ cân nặng ổn định, không tập nặng. Tuấn nghĩ, giảm cân hay bất cứ việc gì khác trong cuộc sống, nếu muốn đạt được kết quả, mọi người phải có ý thức và quyết tâm. Tuấn nghĩ "bí quyết" hữu hiệu quyết định sự thành công là do ý thức và quyết tâm của mỗi người thôi. Anh chia sẽ.

Hạnh Dung.

 

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll