Thứ Bảy Ngày 24 tháng 2 năm 2018

Bí quyết giảm cân cho dân văn phòng

 • Bí quyết giảm cân nhanh vẫn đẹp da

  Bí quyết giảm cân nhanh vẫn đẹp da

  Giảm cân không đúng cách sẽ khiến làn da của bạn bị khô, xạm màu và chảy xệ. Vậy làm sao để vừa đẹp dáng lại đẹp da. Bí quyết giảm cân nhanh sau đây sẽ giúp bạn.

  Chi tiết
 • Bí quyết giảm cân hiệu quả mà không tốn sức

  Bí quyết giảm cân hiệu quả mà không tốn sức

  Bạn là người lười vận động, không thực hiện được các bữa ăn kiêng hàng ngày nhưng vẫn muốn giảm cân. Điều này không phải là không thể thực hiện. Bí quyết giảm cân sau đây sẽ giúp bạn.

  Chi tiết
 • Bí quyết giảm cân với bữa sáng thông minh

  Bí quyết giảm cân với bữa sáng thông minh

  Giảm cân là điều mà ngày nay rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Và việc ăn bữa sáng như thế nào để giúp giảm cân cũng là câu hỏi thông dụng. Bí quyết giảm cân với bữa sáng thông minh sẽ giúp bạn.

  Chi tiết
 • Bí quyết giảm cân ngay tại văn phòng

  Bí quyết giảm cân ngay tại văn phòng

  Khi làm việc văn phòng, ít vận động và ngồi quá lâu sẽ làm cân nặng của bạn ngày càng tăng, nhất là vùng eo. Sau đây là những mẹo nhỏ giúp bạn vừa có một tinh thần làm việc vui vẻ, vừa giảm cân hiệu quả ngay cả khi bạn chỉ ngồi một chỗ làm việc.

  Chi tiết
 • Bí quyết giúp bạn gái sở hữu vong eo thon gọn

  Bí quyết giúp bạn gái sở hữu vong eo thon gọn

  Vấn đề cân nặng luôn là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ, nhất là vòng eo ổ bánh mỳ khiến bạn mất tự tin khi diện những bộ cánh bó sát, gợi cảm đến công sở. Bạn đã dành khá nhiều thời gian cho việc luyện tập thể dục hay nhịn ăn nhưng dù cân nặng có xuống còn số đo vòng eo vẫn không hề thay đổi. Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn chuyên trị vùng mỡ cứng đầu này một cách hiệu quả.

  Chi tiết
 • Bí quyết giảm cân tại công sở

  Bí quyết giảm cân tại công sở

  Việc duy trì cân nặng ở mức vừa phải của chị em phụ nữ đã là điều khá khó khăn, đối với những người làm việc tại công sở còn khó khăn hơn rất nhiều. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, chỉ trong vòng 3 tháng làm việc trên bàn giấy mà không tập luyện, bạn có thể tăng gần 6kg. Chính vì vậy, để giữ dáng được thon thả, gọn gàng, bạn hãy biến văn phòng của mình thành nơi hữu ích cho việc giảm cân bằng các mẹo nhỏ sau đây.

  Chi tiết

left-scroll

right-scroll