Thứ Bảy Ngày 20 tháng 1 năm 2018

Bí quyết giảm cân cho dân văn phòng

 • Vài thay đổi nhỏ giúp bạn giảm cân

  Vài thay đổi nhỏ giúp bạn giảm cân

  Vài thay đổi nhỏ giúp bạn giảm cân. Việc giảm cân trở nên cực kỳ đơn giản nếu bạn biết cách thay đổi vài thói quen nhỏ trong ăn uống cũng như sinh hoạt. Những thay đổi nhỏ thôi nhưng lại giúp ích rất lớn cho hành trình chinh phục một vóc dáng đẹp của bạn. Cho dù bạn là dân văn phòng hay tự do điều đó không quan trọng, dân văn phòng vẫn giảm cân bình thường.

  Chi tiết
 • Tuyệt chiêu giúp đốt cháy chất béo

  Tuyệt chiêu giúp đốt cháy chất béo

  Để sở hữu một thân hình cân đối, săn chắc và khỏe mạnh luôn là mơ ước của hầu hết các chị em, đặc biệt là những người đang thừa cân. Ngoài những chế độ ăn kiêng khoa học, việc áp dụng một vài mẹo nhỏ dưới đây cũng giúp bạn lấy lại vóc dáng một cách nhanh nhất.

  Chi tiết
 • Giữ dáng cho dân văn phòng

  Giữ dáng cho dân văn phòng

  Nhân viên văn phòng thường dễ bị thừa cân vì những thói quen như lười vận động, thường xuyên sử dụng thức ăn nhanh... Để khắc phục tình trạng đó, bắt buộc họ phải tạo cho mình những thói quen lành mạnh như leo cầu thang bộ, tranh thủ vận động và ăn nhẹ đúng cách.

  Chi tiết
 • Bí quyết giảm cân cho người lười vận động

  Bí quyết giảm cân cho người lười vận động

  Bạn là người làm công việc văn phòng hay là buôn bán ngoài chợ, bạn không có thời gian để vận động nhiều hay lười vận động nên cơ thể bạn trở nên phì nhiêu hơn so với những người khác? Bạn lo lắng về cân nặng của mình, bạn muốn giảm cân nhanh chóng nhưng lại ít tốn thời gian vận động? Đã có bí quyết giành cho bạn.

  Chi tiết

left-scroll

right-scroll